Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Bài viết gần đây

Xe Nâng Trung Quốc - Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi chuyên buôn bán các loại xe nâng Heli như xe nâng trung quốc hay các loại xe nâng điện, xe nâng container và nhiều loại xe nâng hàng khác . Với nhiều thiết kế,mẫu mã cũng như trọng lượng khác nhau .các bạn có thể tha hồ chọn lựa loại xe mà mình ưng ý nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.

xe nang Trung Quoc

Một số mẫu Xe nâng Heli nhập khẩu Trung Quốc

xe nâng trung quốc

xe nang trung quoc heli

Điển nổi bật của xe nang trung quoc đó là sự linh hoạt ở trong mọi địa hình xe nâng đều có khả năng quay 180 độ cả hai bên trái phải dễ dàng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài.Cùng với những thiết kế nổi bật như ghế lái sang trọng,bánh xe cao su đặc siêu bền cũng như khởi động an toàn với một nút bấm ,ác quy dễ dàng chuyển đổi và tháo lắp.Cần nâng có chức năng xoay chuyển ,diều khiển giúp nâng hàng thuận tiện,lực kéo mạnh,khung than xe chắc chắn,hệ thống kiểm soát bằng điện.Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng chức năng của nó thì có thể nói là đáng để bạn quan tâm,giá thành thì vô cùng hợp lí.
Một số xe nâng Heli trung quốc các động cơ được sử dụng chạy bằng động cơ điện hay chạy bằng xăng gas ,không quá phức tạp, xe rất dễ sử dụng,dễ lái .Xe tích hợp với 3 chế độ điều hành tùy điều kiện sử dụng là kiểm định an toàn về chất lượng cũng như đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao
Xe nâng hàng Heli phân bố và bán rộng rãi ở nhiều khu vực trong nước ,xe nâng chủ yếu được nhập từ trung quốc hay các nước ngoại nhập khác như Anh Quốc.

Hi vọng đến với Helivietnam.vn quý khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình về chiếc xe nâng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách chu đáo!

Tìm chúng tôi trên google với các từ khóa:

  1. Xe nang Trung Quoc

  2. xe nâng Trung Quốc

  3. Xe nâng

  4. Xe nâng hàng

  5. Xe nang dien

  6. xe nang container

 

 

Để lại bình luận của bạn

*
*
*