Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Bài viết gần đây

Xe nâng Heli - 8 bước cơ bản khi chọn mua xe nâng heli

Với một doanh nghiệp thì nhu cầu cần đến một chiếc xe nâng heli để nâng hàng là khác nhau. Cũng có thể là tùy vào từng phân xưởng nhu cầu và khả năng tài chính mà có nhiều lựa chọn.

Xe nâng heli và những điều cần biết khi mua xe nâng

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về một chiếc xe nâng heli thì bạn cần phải hiểu rõ sản phẩm của mình như: tổng trọng lượng, chiều ngang, chiều cao… Nếu có thể thì bạn nên nhờ một người nào đó hiểu rõ hoặc một anh thợ máy thì tốt hơn. Anh ấy sẽ giúp bạn kiểm tra động cơ của xe nâng cũng như các bộ phận chi tiết khác. Dưới đây là một số lưu ý trước khi bạn cần mua xe nâng heli.

1/ Hàng hóa muốn nâng và di chuyển là gì?

Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo tùng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn xe. Bởi đối với chiều dài chiếc nĩa là rất quan trọng. Sau đó bạn còn lựa chọn xe có miếng đệm phù hợp.

2/ Khối lượng hàng hóa là bao nhiêu?

Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe của bạn cần đến có trọng tải là bao nhiêu tấn.

3/ Chiều cao chiếc xe nâng heli cần để sử dụng?

Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu. Tùy từng loại kệ hàng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng Heli có chiều cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng yên tâm hơn. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của mình. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp. Nên bạn lựa chọn loại nào thì cũng phải tùy theo chiều cao của đường di chuyển của xe nâng của bạn.

4/ Kích thước pallet của bạn?

Bạn phải đo kích thước pallet của bạn bởi kích thước của pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn. Do đó để xác định nĩa phải phụ thuộc vào tâm nâng và trọng tải hàng hóa của bạn.

5/ Nhu cầu sử dụng xe nâng heli có chui vào trong container không?

Nếu xe nâng heli của bạn thường xuyên chui vào container để chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe có khung nâng chuyên dụng để chui container. Loại khung này có 1 xilanh thủy lực ở giũa và 2 xi lanh thủy lực 2 bên. Khi đó hoạt động thì xilanh thủy lực giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi hoạt động ở trong container có thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng mái của container.

6/ Khi lựa chọn chiếc xe nâng heli thì yếu tố chiều ngang lối đi rất quan trọng.

Vì vậy bạn có thể đo chiều ngang chiếc xe của mình xe nâng heli có rất nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái để phù hợp với kích thước lối đi.

7/Bạn cần xe nâng heli sử dụng nhiên liệu gì?

Điều này là rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn.Bạn sẽ phải suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng heli của bạn sử dụng nhiên liệu gì. Cũng có thể bạn chỉ sử dụng xe nâng tay. Loại xe nâng này nó sử dụng sức người để điều khiển nó hoạt động. Các loại xe nâng sử dụng động cơ: Xe nâng dầu còn gọi là xe nâng diesel . Xe nâng xăng, chạy ga hay xe nâng sử dụng bình ắc quy điện còn gọi là xe nâng điện. Ngoài ra xe nâng heli Kseries sử dụng động cơ dầu còn có loại lắp động cơ trung quốc ( Xinchai, Xichai, Dongfeng ..) hoặc xe nâng heli Hseries, Gseries lắp động cơ nhập khẩu( Isuzu, Cummins, Volvo ...) Tùy theo nhu cầu mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn có quan tâm đến việc lựa chọn xe nâng nhiên liệu gì thì bạn đi đến các khóa trên . 

8/ Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng heli.

Chiếc xe nâng heli mà bạn lựa chọn thì phải xem nhu cầu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá hay cặp cuộn giấy hay cặp thùng carton hay cặp lốp hay cặp thùng phi...

Và khi bạn đến một đơn vị mua xe nâng thì nhân viên ở đây sẽ hỏi và tư vấn cho bạn nhiều hơn nữa liên quan đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của bạn.

Hãy nghiên cứu kỹ hơn để tránh việc mua một chiếc xe về phải sua chua xe nang nhiều hơn là sử dụng thì mệt lắm.

Để được tư vấn thêm hãy liên hệ lại với chúng tôi Heli Việt Nam Hotline 0973 741 526

Để lại bình luận của bạn

*
*
*