Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Bài viết gần đây

Xe Nâng Điện Heli- Sự linh hoạt và tiện dụng

Xe Nâng Điện Heli được biết đến là loại xe linh hoạt và tiện dụng

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Đối với loại xe nâng điện  ta có thể thấy rõ sự tiện ích của nó.Với động cơ điện được cung cấp từ pin hay nhiên liệu tạo ra điện thích hợp cho xe nâng. Đồng thời có tính bảo vệ môi trường cao. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều người ta chuyển sang dùng xe nâng chạy bằng điện. 

 

Vơi loại xe nâng heli này tính năng không hề thua kém các loại xe nâng khác. Linh hoạt hơn là với khả năng quay 180 độ  cả  hai bên trái phải dễ dàng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài.

Xe nâng điện , xe nang dien, xe nang heli, xe nang trung quoc

Mẫu xe nang điện J12 được rất nhiều công ty sử dụng

Cùng với những thiết kế nổi bật như ghế lái sang trọng, bánh xe cao su đặc siêu bền cũng như khởi động an toàn với một nút bấm , ác quy dễ dàng chuyển đổi và tháo lắp. Cần nâng có chức năng xoay chuyển , điều khiển giúp nâng hàng thuận tiện, lực kéo mạnh, khung than xe chắc chắn, hệ thống kiểm soát bằng điện. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng chức năng của nó thì có thể nói là đáng kinh ngạc,giá thành thì vô cùng hợp lí

Xe nang dien, xe nang heli, xe nang dien trung quoc

Mẫu xe nang dien đời mới, nhỏ gọn và dễ sử dụng


  Hiện nay các loại xe nâng điện  trên thị trường đang là sự lựa chọn của rất nhiều các xí nghiệp to hay vừa vì tính năng của nó vượt trội hơn so với các loại xe khác, tất nhiên sẽ có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Với hệ thống tự động 6 cấp cùng các chế độ lái cải thiện đồng thời tiết kiệm mức nhiên liệu tiêu thụ cũng như bảo vệ môi trường. Thành công trên thực tế thể hiện bằng việc đưa xe nâng vào các công trình hay bốc vác hàng như một nhân công chính là rất nhiều,nó không những giảm nhẹ sức lao động của con người mà còn đẩy nhanh tiến độ thi công. Vậy còn chờ gì nữa, hãy thực hiện ngay hôm nay để đưa về cho bạn hiệu xuất thực sự của công việc với những chiếc xe nâng điện thực sự hữu ích.


 Đến với Helivietnam.vn thì không điều gì là bạn không có. Với hệ thống các loại xe nâng của chúng tôi bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như được sự tư hướng dẫn và giải đáp thắc mắc tận tình. Đảm bảo 100% là các sản phẩm chính hãng. Hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng sự thành công của bạn.

Xem thêm sản phẩm xe nang container, xe nang hang, xe nang Trung Quoc....

Để lại bình luận của bạn

*
*
*