Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Xe kẹp giấy, xoay 360, nghiêng RT series

Mã sản phẩm:

0₫


Xe nâng giấy cuộn, xoay 360, nghiêng về phía trước hoàn toàn bằng thủy lưc. Cuộn giấy có thể di chuyển tứ phía tính năng này vượt trội so với xe nâng kẹp giấy. Thường sử dụng ở trong nhà máy sản xuất giấy với các cuộn giấy tròn đa dạng chiều dài và đa dạng kiểu sắp xếp.

Đặc tính xe nâng giấy cuộn, xoay 360, nghiêng

Kẹp cuộn giấy tròn với tải trọng từ 1~2.5 tấn với các loại đường kính khác nhau. Thao tác hoàn toàn bằng tay thủy lực ở trong cabin của xe nâng hàng. Cuộn giấy được kẹp chặt bằng 2 tay kẹp và má kẹp còn trang bị tấm đệm bằng cao su chống trượt.

Nghiêng về phía trước (gật gù) được điều khiển bởi 2 xi lanh thủy lực. Thao tác này giúp cho cuộn giấy nằm ngang một cách đơn giản hơn. Thao tác nghiêng này giúp cho người vận hành có thể xếp cuộn giấy ngang nhanh hơn.

Cũng như xe nâng kẹp giấy thường khác, mẫu này cũng trang bị mâm xoay 360. Mâm xoay ở phía trước giúp cho xe có thể quay tròn một cách an toàn mà không sợ đổ vỡ, rách giấy.

Cung cấp xe nâng giấy cuộn các loại

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe nâng giấy chuyên dụng như: Kẹp cuộn giấy bằng 1 tay, 2 tay, xoay tròn 360. Với dải tải trọng nâng giấy từ 1~5 tấn, chiều cao nâng từ 3~6 mét, xe kẹp giấy chui container…