Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Bài viết gần đây

chọn xe nâng hàng cũ

Giới thiệu cách chọn xe nâng hàng Heli cũ

Xe nâng hàng, xe nâng trung quốc

Xe nâng hàng : Trước tiên phải khẳng định là tôi không biết nhiều lắm để có thể tư vấn cho bác về giá cả của loại xe này ở VN , nhưng để tìm được một chiếc xe nâng hàng còn tốt , bác nên lưu ý vài điều sau đây :         

- Trong xe nâng hàng cũ , cái người ta sợ nhất chính là bộ van điều khiển , nó vốn không hư hao nhanh như bơm dầu , nhưng người ta thường bán cả chiếc xe khi nó bị hư , nếu thấy nó bị ẩm ướt và sũng dầu khi hoạt động , thì có nghĩa là nó ốm yếu rồi !

-Nổ máy , làm vài thao tác , lắng nghe tiếng dầu reo hò trong bộ van , nếu như có một thao tác nào đó trong hàng loạt thao tác mà tiếng dầu réo lên to hơn bình thường , thì tức là một con trượt đã quá mòn , thay hoặc gia công lại đều tốn kém xanh mặt .

-Tìm một tải trọng khỏang 1/2 tải trọng quy định , nâng nó lên và giữ ở vị trí lơ lửng cách mặt đất vài chục cm, tắt máy ! sau 5 phút , hãy đo lại chiều cao coi nó bị tụt xuống bao nhiêu , vài ba cm thì còn chấp nhận được , chứ tới 10cm là có chuyện rồi đó !

- Hỏi người vận hành chỗ xả gió của hệ thống dầu , sau đó cho vận hành chừng 10 phút rồi coi lại xem dầu có bị sủi bọt ở chỗ xả gió hay không ( Trước đó phải đảm bảo là đã xả hết gió ) nếu có thì tức là hệ hống không kín rồi .

-Bơm dầu là trái tim của xe nâng hàng , bơm lá bài hay bánh răng đều có cả , loại bơm bánh răng bền bỉ và có vẻ phù hợp thực tế VN hơn , cổ trục bơm là chỗ hay bị hở , cần quan sát xem nó khô hay ướt dầu , có đồ đo áp lực dầu là tốt nhất .

-Cho xe nâng hàng heli hạ tải nặng và đột ngột , xem cơ cấu ga tự động có ngon lành không .

-Khi nâng lên , nếu thấy nó lên giật cục thì nhất quyết quên nó đi .

-Cổ Pisston nâng hạ phải khô ráo , không trầy xước

-Xích nâng ( Nếu có ) không được rơ quá , hạ chùng xuống để kiểm tra .

-Xem lốp trước còn ngon không

- Càng nâng, thang nâng tuyệt đối không được có vết hàn .

- Cầm theo một viên phấn viết , chà lên những chỗ nghi là chảy dầu để kiểm chứng .

-Ga lăng ty  của xe không được quá cao , nếu khi không tải , không nâng hàng mà họ chỉnh nó nổ ầm ầm thì chắc hẳn là có vấn đề rồi

Để đảm bảo chất lượng cũng như tránh rủi ro quý vị nên tìm và sử dụng xe nâng hàng mới hoặc xe cũ có năm sản xuất gần nhất

Các sản phẩm khác tại Heli Việt Nam: xe nang Trung Quoc, xe nang dien heli, xe nang container rong ...

Để lại bình luận của bạn

*
*
*