Facebook

Hỗ trợ online:

Điện thoại : 0915 902 554
Điện thoại : 0973 741 526
Email : quychinh@gmail.com

Bài viết gần đây

Các loại xe nâng hạ

Các loại xe nâng hạ được chia làm 3 loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao.

Ba loại chính bao gồm
Xe nâng heli nâng hạ bằng tay
Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để chuyển di hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa chuyển di hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa chuyển di vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.
Xe nâng hạ bằng điện


Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy xe nâng chuyên dụng hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ chuyển di dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc chuyển di thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một tẹo, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay dùng với hệ thông giá kệ.
Xe nâng hạ bằng động cơ
Xe nâng hạ dùng động cơ đốt trong
Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hành việc di chuyển và nâng hạ. Thường ngày khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác chẳng thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoại giả còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Trọng tải của loại xe nâng bằng động cơ xuất hành có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thường ngày các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có Tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có tải trọng lớn. Cùng tìm hiểu các loại xe nâng hạ khác , vid dụ xe nâng trung quốc, xe nang heli..

Để lại bình luận của bạn

*
*
*